Niềng răng và giá cả thế nào là hợp lý?

Niềng răng làm cho hàm răng của bạn trở nên đẹp, đều và tự tin hơn trong giao tiếp. Vậy niềng răng và giá cả niềng răng bao nhiêu? Cùng theo dõi bài viết để biết thêm thông tin nhé.

 

Niềng răng là gì?

 

Niềng răng là phương pháp thẩm mỹ giúp sắp xếp lại những chiếc răng bị sai lệch vị trí trở về vị trí chuẩn bằng lực kéo của bộ niềng răng và các khí cụ nha khoa.

Niềng răng có nhiều ưu điểm về thẩm mỹ và sức khỏe về răng miệng như:

  • Giúp hàm răng của bạn được cải thiện đều và đẹp hơn. Ngoài ra cho bạn nụ cười đẹp hài hòa với khuôn mặt.
  • Đưa các khớp cắn về tỉ lệ hợp lí. Nên vấn đề ăn nhai của bạn được cải thiện, dễ dàng, thuận tiện và thoải mái hơn.
  • Bảo vệ sức khỏe răng miệng của bạn. Sau khi niềng răng thì bạn vệ sinh răng miệng được dễ dàng hơn hạn chế và phòng tránh những bệnh lí về răng miệng như: sâu răng, viêm nha chu, viêm nướu răng…

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm như vậy nhưng niềng răng cũng có những khuyết điểm như thời gian để niềng răng tầm 12-18 tháng có hể hơn  tùy vào tình hình răng của bạn. Nên trong thời gian này bạn sẽ phải làm que với vấn đề đeo mắc cài có thể gây ra khó chịu cho bạn. Vậy để làm rõ vấn đề niềng răng và giá cả của phương pháp này như thế nào? Cùng theo dõi tếp nhé.

 

Giá cả niềng răng bao nhiêu?

 

Là phương pháp thầm mỹ đòi hỏi kĩ thuật phức tạp nên yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao để phân tích hướng dịch chuyển của răng chính xác đồng thơi lên lộ trình niềng răng hợp lí. Ngoài ra, hệ thống máy móc phải đầy đủ hiện đại để hỗ trợ bác sĩ phán đoán chính xác, nhanh chóng. Nên bạn cần tìm nha khoa uy tín để thực hiện. Nha khoa Quốc Tế Việt Đức là một số nha khoa được nhiều khách hàng hài lòng và đánh giá cao hiện nay. Với trình độ chuyên môn bác sĩ cao hơn 15 năm kinh nghiệm. Áp dụng công nghệ niềng răng hiện đại. hệ thống mắc cài đa dạng an toàn chất lượng cao. Chi phí niềng răng cạnh tranh trên thị trường. Dưới đây là bảng giá niềng răng của nha khoa Quốc Tế Việt Đức:

Tùy vào sự chọn của bạn, tư vấn của bác sĩ nên dùng các loại mắc cài là loại gì và sự dụng những chất liệu nào thì sẽ có chi phí khác nhau. Nên để biết chính xác bạn hãy tới nha khoa Quốc Tế Việt Đức để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhất. Ngoài ra, hiện nay nha khoa Quốc Tế Việt Đức đang triển khai chương trình niềng răng trả góp với lãi suất 0%. Để biết thêm chi tiết bạn hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn về những vấn đề liên quan tới niềng răng và giá cả và các vấn đề bạn quan tâm khác.

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 1900 6465

Nguồn: http://32igc.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *