Người trưởng thành niềng răng vẩu mất bao lâu?

Răng vẩu khiến bệnh nhân kém duyên, mất tự tin trong khi giao tiếp, ngại tiếp xúc chốn đông người, làm ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và cuộc sống. Thế nhưng bệnh nhân lại phân vân khi niềng răng bởi thời gian và cảm giác khó chịu khi đeo niềng. Vậy thực tế người lớn niềng răng vẩu mất bao lâu? Có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không?

  1. Người lớn niềng răng vẩu mất bao lâu?

Theo lời các chuyên gia sẻ: “Thời kỳ niềng răng tốt nhất là trong độ tuổi từ 6 -12 tuổi, tức là khi xương hàm còn chưa phát triển, còn có khả năng nong rộng hàm. Khi này, thời gian niềng răng chỉ mất từ 6 – 18 tháng”.

Như vậy, khi trưởng thành, xương hàm của con người đã phát triển hoàn thiện và răng vĩnh viễn cũng đã mọc đủ, việc tác động chỉnh nha sẽ mất thời gian lâu hơn so với trẻ nhỏ. Do đó, thời gian niềng răng vẩu cho người lớn sẽ mất từ 2 – 4 năm, tùy thuộc vào mức độ của bệnh.

Tuy nhiên, bất kì phương pháp làm đẹp nào cũng cần chúng ta kiên nhẫn chờ đợi, chính vì vậy mà bệnh nhân răng vẩu cần tìm hiểu kĩ quy trình và công nghệ niềng răng chất lượng để đảm bảo hiệu quả niềng răng cao nhất.

  1. Quy trình và công nghệ niềng răng vẩu tốt nhất

Niềng răng vẩu mất bao lâu còn phụ thuộc phần lớn vào chất lượng dịch vụ nha khoa, bao gồm quy trình và công nghệ niềng răng. Là một nha sĩ, tôi muốn chia sẻ cho các bệnh nhân răng vẩu quy trình niềng răng chuẩn y khoa gồm 5 bước dưới đây:

Quy trình niềng răng ứng dụng công nghệ Braces 6S với sự kết hợp của hệ thống máy móc hiện đại giúp quá trình niềng răng đạt hiệu quả cao, cụ thể:

– Hệ thống máy chụp phim chẩn đoán bằng hình ảnh 5D, cho kết quả và đánh giá chính xác mức độ vẩu của bệnh nhân. Nhờ vậy mà bác sĩ có thể dễ dàng tính toán lộ trình di chuyển của răng, rút gọn thời gian chỉnh nha gấp 3 lần.

– Kết hợp sử dụng phần mềm thiết kế nụ cười, điều chỉnh tỷ lệ các bộ phận trên khuôn mặt, tạo nên nụ cười đẹp tự nhiên, chuẩn tỷ lệ vàng.

Tính tới nay, 100% bệnh nhân niềng răng tại phòng khám của tôi – nha khoa quốc tế Việt Đức đều đã sở hữu cho mình nụ cười đẹp hoàn hảo, thay đổi cuộc sống tích cực hơn bao giờ hết.

Vậy nếu bạn cũng gặp phải tình trạng như họ, bạn có sẵn lòng để tôi trợ giúp hay không? Nhanh tay liên hệ tư vấn và đặt lịch khám với tôi theo địa chỉ:

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 1900 6465

Nguồn: 32igc.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *