Công nghệ niềng răng ở đâu tốt?

Công nghệ niềng răng ở đâu tốt? – Thắc mắc của không ít khách hàng khi tìm kiếm phương pháp niềng răng hiệu quả, chất lượng trong vô vàn cái tên được các nha khoa quảng cáo, giới thiệu.

1. Công nghệ niềng răng ở đâu tốt?

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, công nghệ niềng răng trở nên đa dạng với nhiều cái tên lạ lẫm, gây tò mò cho khách hàng. Tuy nhiên, chất lượng thực sự của những công nghệ này đều không được chứng thực.

Trong đó, một số phòng khám nha khoa uy tín đang áp dụng công nghệ niềng răng Braces 6S – phương pháp chỉnh nha đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu nụ cười đẹp tự nhiên nhờ có:

– Hệ thống mô phỏng, chẩn đoán hiện đại giúp tính toán quy trình di chuyển của răng chuẩn xác hơn hẳn các phương pháp thông thường, rút ngắn thời gian đeo niềng chỉnh nha cho bệnh nhân.

– Hệ thống mắc cài linh hoạt, có thể tự phân bổ lực điều chỉnh, giảm tỷ lệ bung mắc cài, làm tổn thương răng và nướu.

– Sử dụng kết hợp  phần mềm thiết kế nụ cười SDS điều chỉnh tỷ lệ các bộ phận trên khuôn mặt, giúp diện mạo mới thêm phần rạng rỡ, chuẩn tỷ lệ vàng.

> Xem thêm: Lợi ích và hạn chế từ niềng răng mặt lưỡi

Cách chăm sóc răng sau khi niềng

Để hàm răng luôn bền đẹp, ngoài việc tìm kiếm công nghệ niềng răng ở đâu tốt thì vấn đề chăm sóc răng cũng rất quan trọng. Tuy nhiên, việc chăm sóc và vệ sinh răng khi niềng còn nhiều trở ngại, vì vậy mà tỷ lệ biến chứng xảy ra khi niềng không nhỏ. Do đó, bệnh nhân cần nắm rõ và tuân thủ những nguyên tắc chăm sóc răng niềng răng dưới đây:

– Vệ sinh răng bằng bàn chải kẽ răng, lựa chọn loại bàn chải lông tơ mềm để tránh làm tổn thương nướu. Bệnh nhân có thể kết hợp sử dụng máy tăm nước để làm sạch răng sau mỗi bữa ăn, đảm bảo miệng luôn sạch sẽ, ngăn ngừa bệnh lý phát sinh.

– Bệnh nhân niềng răng nên lựa chọn thực phẩm có chọn lọc. Nên chú trọng sử dụng thực phẩm chứa nhiều canxi để răng chắc khỏe do răng có thể bị yếu đi khi có tác động của mắc cài.

Ngoài ra, bệnh nhân có thể tham khảo chi tiết hướng dẫn chăm sóc răng khi niềng tại website nha khoa quốc tế Việt Đức, liên hệ tư vấn và đặt lịch khám khi có dấu hiệu bất ổn theo địa chỉ:

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 1900 6465

 

Nguồn: http://32igc.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *