Chi phí niềng răng khấp khểnh

Niềng răng nay đã là phương pháp chỉnh hàm răng mọc không đều khá phổ biến. Phương pháp này khắc phục được hầu hết tình trạng răng xấu, thậm chí cả răng khấp khểnh. Vậy chi phí niềng răng khấp khểnh là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

1. Niềng răng áp dụng cho trường hợp nào

Những trường hợp răng xấu nên niềng răng như sau:

– Người bệnh có răng bị thưa, răng bị hô

– Người có hàm răng móm

– Răng bị lệch khớp cắn, răng hở khớp cắn

– Răng khấp khểnh

>> Xem thêm: Công nghệ niềng răng ở đâu tốt?

2. Chi phí niềng răng khấp khểnh

Nhiều người có răng khấp khểnh khá duyên, tuy nhiên răng khấp khểnh cũng mang đến một số vấn đề. Do kẽ răng khấp khểnh khá nhỏ, vì vậy mà dễ bị giắt thức ăn thừa, thức ăn này không được vệ sinh sạch, dễ gây ra vấn đề sâu răng, hôi miệng. Chính vì vậy mà niềng răng khấp khểnh sẽ hạn chế được các bệnh lí thông thường kể trên.

Chi phí niềng răng khấp khểnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: cơ địa của từng người, loại mắc cài, địa chỉ nha khoa thực hiện,.. Tuy nhiên chi phí niềng răng khấp khểnh phụ thuộc phần lớn vào loại mắc cài mà khách hàng lựa chọn để niềng. Sau đây là bảng giá chi phí niềng răng khấp khiểng tại Nha khoa quốc tế Việt Đức mà bạn có thể tham khảo:

3. Địa chỉ nha khoa uy tín

Nha khoa quốc tế Việt Đức được biết đến là một trong các địa chỉ nha khoa uy tín tại Việt Nam. Với đội ngũ các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chuyên nghiệp và tận tình, nha khoa đã thực hiện thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ răng, trong đó có cả thẩm mỹ niềng răng khấp khểnh và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ nha khoa nào để thực hiện phục hình  cho hàm răng của mình thì hãy đến ngay với Nha khoa quốc tế Việt Đức để trải nghiệm chất lượng và dịch vụ tốt nhất ngay nhé. Để biết chính xác chi phí niềng răng khấp khiểng bạn phải bỏ ra là bao nhiêu thì nên đến trực tiếp địa chỉ nha khoa để được tư vấn chính xác nhất.

Hãy liên lạc ngay đến Nha khoa quốc tế Việt Đức để được tư vấn tốt nhất. Thông tin liên hệ:

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 19006465

 

Nguồn: http://32igc.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *