Tư vấn trồng răng sứ veneer như thế nào?

Bạn chán nản vì răng sứt mẻ, nứt vỡ, răng xỉn màu hay răng khấp khểnh gây mất thẩm mỹ? Bạn phân vân và có ý định dán sứ veneer? Đừng lo lắng, cùng tôi nghe tư vấn trồng răng sứ veneer như thế nào nhé!

1. Khách hàng chia sẻ quá trình tư vấn trồng răng sứ veneer

Dán sứ veneer là phương pháp ít ai biết đến nhưng những bệnh nhân đã từng thực hiện, họ cảm thấy rất hài lòng, một vài khách hàng chia sẻ:

Chị T nói: “Tôi đã từng bị mọi người bàn tán chỉ vì hàm răng nứt vỡ và bị bào mòn khi ăn uống, gây mất thẩm mỹ. Cho đến một ngày, tôi đến nha khoa và được bác sĩ tư vấn trồng răng sứ veneer. Và kết quả như các bạn thấy, nụ cười và gương mặt tôi hoàn toàn thay đổi, rạng rỡ hơn, tự tin hơn.

Tại sao dán sứ veneer lại tuyệt vời đến vậy?

Dán sứ veneer là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ sử dụng mặt dán veneer sứ gắn trực tiếp lên bề mặt răng tự nhiên đã mài để khắc phục một số khuyết điểm nhỏ trên răng, cụ thể:

– Răng thưa, răng hô, răng không đều, khấp khểnh, v.v…

– Răng sứt mẻ, nứt vỡ nhẹ do nhiều nguyên nhân khách quan

– Răng xỉn màu, ố vàng do nhiễm kháng sinh không thể tẩy trắng.

– Mặt răng bị ăn mòn trong quá trình ăn nhai gây mất thẩm mỹ.

Chị T khẳng định: “Trước khi thực hiện, tôi đã mường tượng đến những cơn đau, ê buốt sau khi hoàn thành. Nhưng không, tôi hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình ăn nhai sau đó, thật tuyệt vời. Toàn bộ quy trình trồng răng sứ veneer rất nhanh và không hề có cảm giác đau.

>> Xem thêm: Giá bọc răng sứ veneer

2. Tôi đã nghe tư vấn trồng răng sứ veneer ở đâu?

Sau một thời gian dài tham khảo, tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín, chị T đã quyết định lựa chọn tới địa chỉ nha khoa quốc tế Việt Đức tại Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Chị nói: “Thật may mắn, tôi được bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình, nhanh chóng thực hiện dán sứ veneer, chỉ sau 2 ngày tôi đã sở hữu một nụ cười mới, tôi gần như thay đổi hoàn toàn diện mạo.

Chị T đã thay đổi rất tích cực. Còn bạn đã sẵn sàng đến với nha khoa chúng tôi chưa? Liên hệ để trải nghiệm tư vấn trồng răng sứ veneer tốt nhất tại địa chỉ:

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 1900 6465

 

Nguồn: http://32igc.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *