Quy trình làm răng sứ Veneer

Hiện nay, làm răng sứ Veneer được nhiều khách hàng lựa chọn vì những ưu điểm nổi bật. Vậy quy trình làm răng sứ Veneer như thế nào, có lâu không. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để trả lời cho câu hỏi đó nhé.

 

Quy trình làm răng sứ Veneer

Quy trình làm răng sứ Veneer gồm 5 bước theo chuẩn quy trình Quốc Tế như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiền hành thăm khám và tư vấn

Trước tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra vấn đề răng miệng của khách hàng, phân tích tỷ lệ khớp cắn, thẩm mỹ và đưa ra giải pháp, lộ trình làm răng sứ dành cho riêng mỗi khách hàng.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh răng miệng

Vệ sinh răng miệng để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện và tiến hành điều trị các bệnh lí trước khi thực hiện dán sứ Veneer. Và sát khuẩn, vô trình các dụng cụ thực hiện.

Bước 3: Xử lý bề mặt răng

Bước này các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê ở vùng cần làm răng để giảm đau nhức và ê buốt, sau đó xử lý bề mặt răng để quá trình tiến hành được thuận tiện khi dán sứ Veneer lên.

Bước 4: Lấy mẫu răng

Bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật nha khoa và công nghệ hiện đại để lấy mẫu răng gửi cho phòng Labor để chế tạo. Sau đó các kỹ thuật viên phòng Labor tiến hành thiết kế mặt dán sứ Veneer.

Bước 5: Dán sứ Veneer lên bề mặt răng

Bác sĩ sử dụng kỹ thuật của mình và sự hỗ trợ của công nghệ tiến hành dán sứ Veneer lên bề mặt răng và chỉnh cung hàm, lợi phù hợp với mỗi khách hàng.

>> Xem thêm: Chụp răng sứ veneer công nghệ Nano Ceramic

Cách chăm sóc sau khi làm răng sứ Veneer

Để thời gian sử dụng răng sứ Veneer được dài thì bạn cần tới địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện. Nha khoa Quốc Tế Việt Đức là phòng khám uy tín lọt vào TOP những phòng khám uy tín nhất.

Tại đây, khách hàng được đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiêm, đặc biệt có bác sĩ Trịnh Đức Mậu được vinh là bàn tay vàng nha khoa Việt Nam. Được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời và hệ thống trang thiết bị, công nghệ hiện đại. Đặc biệt chính sách bảo hành tốt. Tiếp theo bạn cần có chế độ chăm sóc răng hợp lí như:

  • Dùng bàn chải mềm đánh răng ít nhất 2-3 lần/ ngày
  • Sử dụng chỉ nha khoa loại bỏ mảng bám
  • Định kỳ khám bác sĩ 6 tháng/ lần.

Qua bài chia sẻ trên chắc bạn đã có câu trả lời cho vấn đề quy trình làm răng sứ Veneer. Nếu bạn có thắc mắc và quan tâm hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây.  

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 1900 6465

 

Nguồn: http://32igc.org

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *