Bọc răng sứ Veneer giá bao nhiêu?

bọc răng sứ veneer giá bao nhiêu

Phương pháp bọc răng thẩm mỹ hiện nay rất phổ biến được nhiều người lựa chọn để sở hữu hàm răng đẹp. Đặc biệt, bọc răng sứ Veneer được bác sĩ lựa chọn cho khách hàng với nhiều ưu điểm vượt trội hơn các loại răng sứ khác. Vậy bọc răng sứ Veneer giá bao nhiêu cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé..

1, Bọc răng sứ Veneer là gì?

Bọc răng sứ Veneer là phương pháp phục hình thẩm mỹ mà bác sĩ chỉ mài một lớp mỏng trên răng sau đó bọc lại bởi sứ Veneer. Dán sứ Veneer chỉ dày từ 0.3mm-0.6mm. Khắc phục được những khiếm  khuyết như: răng bị nhiễm màu, răng bị sứt mẻ, thưa, không nhẵn bóng…Ưu điểm của bọc răng sứ Veneer mang lại là:

  • Tính thẩm mỹ cao: vì được thiết kế miếng dán Veneer vừa khít với cùi răng và màu sắc tự nhiên sáng bóng, giúp hàm răng bạn đẹp đều và tự nhiên.
  • Bảo tồn được răng thật tối đa nhất: bác sĩ chỉ mài một lớp mỏng trên bề mặt răng nên không bị tổn thương nhiều tới răng thật, độ dày của răng sứ Veneer chỉ từ 0.3mm-0.6mm nêu không gây cảm giá bị cộm hay khó chịu khi nhai.
  • Thời gian sử dụng dài: trung bình thời gian sử dụng trung bình 10-15 năm và lên tới 20 năm nếu bạn có cách chăm sóc phù hợp.

bọc răng sứ veneer giá bao nhiêu

Với ưu điểm bọc răng sứ Veneer mang lại rất lớn, vậy bọc răng sứ Veneer giá bao nhiêu?

2, Bọc răng sứ Veneer giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ Veneer đòi hỏi kỹ thuật cao của bác sĩ và kỹ thuật công nghệ hiện đại nên giá bọc răng sứ Veneer cao hơn các loại răng sứ khác. Để có một ca bọc răng sứ Veneer thành công, bạn cần tới địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện. Giới thiệu với bạn nha khoa Quốc Tế Việt Đức địa chỉ nha khoa được nhiều khách hành đánh giá cao. Tới đây, bạn hoàn toàn yên tâm tay nghề của y, bác sĩ với nhiều năm kinh nghiêm, hệ thống trang thiết bị hiện đại và công nghệ cao. Giá bọc răng sứ Veneer tại nha khoa Quốc Tế Việt Đức có giá dao động từ 8 triệu-10 triệu/răng cụ thể: với Veneer sứ Cercon giá 8 triệu/răng, Veneer sứ Emax giá 9triêu/răng, Veneer sứ Ceramill giá 10 triệu/răng và Veneer sứ Nacera giá 12 triệu/răng và có thời gian bảo hành lên tới 10 năm.

bọc răng sứ veneer giá bao nhiêu

Nếu bạn quan tâm và thắc mắc về bọc răng sứ Veneer giá bao nhiêu hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ.

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 1900 6465

Nguồn: http://32igc.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *