Chụp răng sứ veneer công nghệ Nano Ceramic

Chụp răng sứ Veneer là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ hoàn hảo, bảo tồn răng tốt nhất và đem lại nụ cười hoàn hảo cho mọi khách hàng. Với công nghệ chụp răng sứ veneer Nano Ceramic, quý khách hàng có thể sở hữu nụ cười đẹp chỉ trong 1 ngày!

1. Chụp răng sứ veneer là gì?

Chụp răng sứ veneer là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ sử dụng mặt dán veneer sứ gắn trực tiếp lên bề mặt răng để khắc phục một số khuyết điểm như:

– Răng bị sứt mẻ, nứt vỡ mảng nhỏ

– Răng thưa, răng hô, răng lệch lạc, khấp khểnh ở mức độ nhẹ.

– Răng xỉn màu, ố vàng, nhiễm kháng sinh không thể tẩy trắng.

– Mặt răng bị bào mòn trong quá trình ăn nhai, mất độ nhẵn bóng.

Lưu ý rằng, chụp răng sứ veneer chỉ có thể áp dụng với các khuyết điểm nhỏ kể trên. Với các khuyết điểm ở mức độ lớn hơn, quý khách hàng nên lựa chọn bọc răng sứ để phục hình tốt nhất.

Một số ưu điểm của mặt dán sứ veneer mà khách hàng không thể bỏ qua:

– Kết cấu mặt dán sứ siêu mỏng, hạn chế quá trình mà răng, giúp bảo tồn mô răng thật tốt nhất.

Mặt dán sứ veneer được chế tạo từ các vật liệu sứ có tình tương sinh học cao, không gây phản ứng xấu với cơ thể, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mỗi bệnh nhân.

– Do được chế tạo bằng các liệu sứ cao cấp nên mặt dán veneer sứ đạt được độ thẩm mỹ cao, giúp khách hàng sở hữu một nụ cười hoàn hảo nhất.

2. Công nghệ chụp răng sứ veneer Nano Ceramic

Chụp răng sứ veneer công nghệ Nano Ceramic giúp quý khách hàng nhanh chóng sở hữu nụ cười đẹp dưới mọi góc nhìn, bởi:

– Thời gian chụp răng sứ veneer chỉ từ 1 – 3 ngày, kết hợp với phương pháp thư giãn nha khoa giúp quý khách hàng luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

– Sử dụng công nghệ CAD/CAM chế tạo mão răng sứ veneer nhanh chóng, chuẩn xác và bền đẹp gấp 5 lần các phương pháp thông thường.

– Đặc biệt, kết hợp sử dụng phần mềm thiết kế nụ cười, điều chỉnh tỷ lệ cung hàm, môi, nướu và khuôn mặt để mang lại cho khách hàng nụ cười đẹp nhất.

Quý khách hàng có thể trải nghiệm công nghệ dán sứ veneer Nano Ceramic tại nha khoa quốc tế Việt Đức, liên hệ tư vấn miễn phí với chúng tôi qua địa chỉ:

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 1900 6465

 

Nguồn: http://32igc.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *