RĂNG SỨ NACERA SỰ LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG CHO RĂNG XẤU

Răng sứ Nacera được giới chuyên gia đánh giá là dòng răng sứ có tính thẩm mỹ, độ bền và thực hiện chức năng ăn nhai tốt nhất hiện nay, được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. 

Xem thêm: Đau lưng do ngồi lâu

Chịu lực tốt, 16 tông màu có sẵn

Răng sứ Nacera có khả năng chịu lực lên đến 1400 Mpa, gấp khoảng 5 lần răng thật. Được thiết kế đa lớp bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại nhất của Đức, được xem là dòng răng sứ chịu lực tốt nhất hiện nay.  Nacera có 16 tone, tương đồng với hầu hết màu răng sinh lý của con người.  Màu của răng sứ Nacera hoàn toàn không bị biến đổi trong môi trường miệng hàng chục năm.

Tính thẩm mỹ hoàn hảo

Răng sứ Nacera thuộc dòng răng sứ toàn sứ, được chế tạo từ sứ nguyên khối, mỏng và trong. Cấu trúc hoàn toàn giống với răng thật, giúp răng sứ sau phục hình đạt được độ thẩm mỹ tối ưu. Răng sứ Nacera có màu sáng, bóng tự nhiên, không bị đen viền, không ảnh hưởng bởi ánh sáng bên ngoài, độ thấu quang giống như ngà răng thật. Vì thế, rất khó phân biệt được bằng mắt thường đó là răng thật hay răng sứ.

>> Xem thêm: Trồng răng sứ Nacera

Độ chắc khỏe gấp 7 lần răng thật

Răng sứ Nacera có độ bền chắc khá tuyệt vời, gấp khoảng 7 lần răng thật. Sau bọc sứ, khách hàng có thể ăn nhai bình thường kể cả những đồ dai cứng mà không lo sứt mẻ. Nếu răng sinh lý thường xuyên phải đối mặt với các vấn đề như mòn men răng, xỉn màu, mảng bám và cao răng thì răng sứ Nacera sẽ lại khắc phục được hoàn toàn các vấn đề đó, không đổi màu, chống mòn mà còn chống bám nên hạn chế tố đa tình trạng mảng bám và cao răng giúp phục hình răng bền đẹp trọn đời.

Cách nhiệt tốt, an toàn cao

Răng sứ Nacera được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay, không chỉ hoàn hảo về tình thẩm mỹ, độ bền chắc mà còn đảm bảo được độ an toàn cao, khả năng cách nhiệt tốt, giúp bảo vệ cùi răng thật không bị kích ứng bởi những loại thức ăn, đồ uống nóng lạnh, không bị oxi hóa trong môi trường miệng.

Chi phí bọc răng sứ nacera khá cao, khoảng 10 – 12 triệu/răng. Tuy nhiên, so với những ưu điểm mà nó mang lại thì mức giá đó là hợp lý.

Nếu còn thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ dưới đây:

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 1900 6465

 

Nguồn: http://32igc.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *