Lưu ý khi trồng răng sứ Ceramill là gì?

Bọc răng sứ Ceramill là sự lựa chọn tối ưu trong phục hình răng sứ bởi kết cấu hoàn hảo, độ bền và tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, răng sứ Ceramill có bền đẹp lâu dài hay không phụ thuộc vào cách chăm sóc của quý khách hàng. Vậy những lưu ý khi trồng răng sứ Ceramill là gì?

Lưu ý khi trồng răng sứ khi trồng răng sứ Ceramill là gì?

– Vệ sinh và chăm sóc răng miệng thường xuyên

– Lưu ý khi lựa chọn thực phẩm

– Tuân thủ lịch tái khám theo chỉ định

1. Vệ sinh và chăm sóc răng miệng thường xuyên

Để đảm bảo răng luôn khỏe mạnh, kéo dài tuổi thọ của răng sứ Ceramill, quý khách cần quan tâm đến cách vệ sinh và chăm sóc răng miệng thường xuyên. Lưu ý lựa chọn bàn chải có lông tơ mềm và chải răng 2 lần/ ngày, kết hợp sử dụng nước súc miệng và chỉ nha khoa để làm sạch mảng bám và thức ăn còn sót lại ở kẽ răng.

Vì sao nên dùng chỉ nha khoa thay vì dùng tăm?

Quý khách hàng nên sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch kẽ răng và mảng bám trên bề mặt răng mà không nên sử dụng tăm. Bởi tăm là nguyên nhân làm các kẽ răng rộng hơn, làm thức ăn có nhiều cơ hội bám vào răng và dễ gây ra bệnh lý sâu răng, viêm lợi.

>> Xem thêm: Bọc răng sứ Ceramill có đau không?

2. Lưu ý khi lựa chọn thực phẩm

Đối với các loại răng sứ như Ceramill, quý khách hàng nên lựa chọn thực phẩm có độ cứng vừa phải, mềm và dễ nhai, có nhiệt độ vừa đủ để không làm tổn thương đến răng. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân sử dụng răng sứ Nacera, với khả năng chịu nhiệt cao và độ chịu lực lớn, quý khách hàng có thể thoải mái hơn trong việc lựa chọn các loại thực phẩm có nhiệt cao.

Mặc dù vậy, nhưng với hầu hết các loại răng sứ, bệnh nhân không nên sử dụng các loại thực phẩm dễ làm răng xỉn màu như cà phê, nước uống có gas, các loại thực phẩm màu mè.

3. Tuân thủ lịch tái khám theo chỉ định

Thời điểm quan trọng nhất mà khách hàng cần quan tâm chú ý theo dõi sức khỏe răng miệng đó là ngay sau khi bọc răng sứ Ceramill. Trong thời gian đầu sau khi bọc răng sứ , quý khách hàng cần theo dõi để phát hiện kịp thời những biểu hiện lạ (nếu có) để khắc phục kịp thời.

Ngoài ra, bệnh nhân cần tuân thủ lịch tái khám định kỳ 3 – 6 tháng/ lần theo chỉ định của nha sĩ để kiểm tra sức khỏe răng miệng và khắc phục các biểu hiện lạ của răng.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể tham khảo bài viết lưu ý khi trồng răng sứ Ceramill là gì tại website nha khoa quốc tế Việt Đức:

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 1900 6465

 

Nguồn: http://32igc.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *