Làm răng sứ emax có tốt không?

Răng sứ Emax là dòng sứ mới mẻ ít ai biết đến trong kỹ thuật phục hình răng sứ. Tuy nhiên, nếu quý khách hàng muốn làm răng sứ thẩm mỹ mà không có đủ điều kiện lựa chọn sứ ceramill hay nacera thì emax chính là một sự lựa chọn không tồi. Vậy làm răng sứ emax có tốt không?

1. Làm răng sứ emax có tốt không?

Phân vân vì chi phí làm răng sứ nacera quá cao nhưng lại lo sợ về chất lượng răng sứ sau khi bọc? Tại sao quý khách hàng không thử tìm hiểu về răng sứ emax – dòng sứ nổi bật và khác biệt trong thiết kế nhưng vẫn mang lại cho bạn nụ cười đẹp tự nhiên.

Một số ưu điểm nổi bật của răng sứ Emax

– Kết cấu bền vững nhờ sự kết hợp của lõi sườn chế tạo từ các sợi gốm sứ thủy tinh và vỏ bọc sứ dày tới 5 lớp. Theo nghiên cứu, độ kháng lực của sứ emax đạt hơn 400 Mpa, hoàn toàn an tâm sử dụng trong quá trình ăn nhai.

– Với đặc tính thấu quang như răng tự nhiên cùng màu sắc trắng sáng của lớp vỏ bao bọc, răng sứ emax đạt giá trị thẩm mỹ cao mà bất kì khách hàng nào cũng cảm thấy thích thú.

– Không chỉ đẹp, răng sứ emax còn đặc biệt an toàn cho sức khỏe nhờ khả năng tương thích sinh học cao, không gây kích ứng, nguy hiểm đến tính mạng bệnh nhân.

Sở hữu những đặc tính tốt như vậy phụ thuộc phần lớn vào phương pháp chế tạo răng sứ emax.

>> Xem thêm: Giá bọc răng sứ Nacera 2018

2. Phương pháp chế tạo răng sứ Emax

Răng sứ Emax được chế tạo bằng 1 trong 2 phương pháp: Emax Press và Emax CAD/CAM.

Emax Press – Phương pháp nén làm răng sứ emax có tốt không?

Bằng phương pháp nén, răng sứ emax có hình dáng tự nhiên nhờ kỹ thuật viên làm dạng sáp sườn. Tuy nhiên, phương pháp này lại không có độ ổn định như CAD/CAM, khả năng chuẩn xác không thể sánh bằng.

Chế tạo răng sứ công nghệ CAD/CAM

Với CAD/CAM, răng sứ emax luôn giữ được độ ổn định về hình thế, ngoài ra công nghệ này còn có thể giúp khách hàng rút gọn thời gian điều trị bởi:

– Áp dụng hệ thống kỹ thuật mô phỏng và chẩn đoán hình ảnh 5D, dễ đàng lấy dấu răng và chế tạo răng phù hợp với cung hàm của mỗi bệnh nhân.

– Sử dụng kết hợp phần mềm thiết kế nụ cười thuận tiện trong quá trình điều chỉnh cung hàm, khớp cắn giúp khách hàng có một hàm răng đều đẹp, một nụ cười hoàn hảo.

Cho tới nay, nha khoa quốc tế Việt Đức đã áp dụng thành công và mang lại hàng triệu nụ cười cho khách hàng mới mỗi năm. Nha khoa luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trên chặng đường tìm kiếm nụ cười mới. Nhanh tay liên hệ tới nha khoa nhé!

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 1900 6465

 

Nguồn: http://32igc.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *