Giá bọc răng sứ Nacera 2018

Giá bọc răng sứ nacera 2018 có lẽ là cụm từ được quan tâm tìm kiếm nhiều nhất bởi đây chính là rào cản đối với nhiều khách hàng trong việc quyết định có nên bọc răng sứ nacera hay không.

1. Giá bọc răng sứ nacera 2018

Bọc răng sứ Nacera là sự lựa chọn hàng đầu trong phục hình răng sứ thẩm mỹ. Hoàn hảo từ kết cấu đến chất lượng, răng sứ nacera đạt tới chuẩn mực răng sứ với vô vàn đặc tính nổi bật mà các dòng sứ khác khó có thể sánh bằng.

Răng sứ Nacera được phát triển và sản xuất bằng sự kết hợp hoàn hảo của lõi sườn zirconia và vỏ bọc Ceramco, nhờ vậy mà răng sứ Nacera có thể khắc phục hiệu quả trong các trường hợp:

– Răng hô, móm, răng thưa, không đều, lệch lạc.

– Răng sau khi điều trị sâu, viêm tủy, v.v…

– Răng sứt mẻ do nhiều nguyên nhân.

– Răng xỉn màu, ố vàng do nhiễm florua hay tetracycline không thể tẩy trắng.

Tuy nhiên, mức giá bọc răng sứ nacera 2018 lại là vấn đề lớn gây cản trở đến quyết định lựa chọn loại sứ này. Cho tới nay, giá bọc răng sứ nacera vẫn dao động trong khoảng từ 10 – 12 triệu đồng/răng, khá cao nhưng lợi ích mà nó mang lại không hề nhỏ, đó là nhờ vào những ưu điểm nổi bật của dòng sứ này.

>> Xem thêm: Các bước làm răng sứ Ceramill

2. Ưu điểm của răng sứ nacera

Nacera được vinh danh là chuẩn mực răng sứ bởi:

– Sứ Nacera có độ kháng lực tốt nhờ kết cấu hoàn hảo, giúp quý khách hàng có thể ăn nhai dễ dàng.

– Khả năng chịu nhiệt tốt chính là đặc tính nổi bật mà các dòng sứ khác chưa có được, vì vậy trong quá trình ăn nhai bằng răng sứ Nacera, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các loại thực phẩm nóng lạnh vừa phải.

– Không thể bỏ qua tính thẩm mỹ của răng sứ Nacera bởi kết cấu vỏ bọc Ceramco với màu sáng bóng tự nhiên. Đặc biệt, răng sứ Nacera có thể nhuộm màu với dải 16 màu vita-classic.

Có thể thấy rằng, giá bọc răng sứ nacera 2018 không hề thay đổi, vẫn tương đối mắc nhưng chất lượng mà nó mang lại ta không thể phủ nhận. Đặc biệt hơn, khi bọc răng sứ nacera, quý khách còn được hưởng nhiều ưu đãi và chế độ bảo hành lên tới 15 năm chỉ có tại nha khoa quốc tế Việt Đức.

Bạn đã sẵn sàng thay đổi hay chưa? Nhanh tay liên hệ để được tư vấn và đặt lịch thăm khám miễn phí tại:

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 1900 6465

Nguồn: http://32igc.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *