Địa chỉ trồng răng sứ nacera giá rẻ

Ngày nay, công nghệ làm đẹp trong ngành nha khoa đang ngày càng được hoàn thiện. Có rất nhiều các phương pháp giúp phục hồi hàm răng xấu, một trong các phương pháp được ưa chuộng hiện nay là trồng răng sứ nacera. Một trong các vấn đề được các khách hàng quan tâm hàng đầu là địa chỉ trồng răng sứ nacera giá rẻ ở đâu?

1. Trồng răng sứ nacera áp dụng cho trường hợp nào

– Răng bị xỉn màu, răng nhiễm kháng sinh không thể tẩy trắng

– Răng bị sứt mẻ, răng thưa

– Răng đa điều trị bệnh lý như sâu, viêm tủy

– Kết hợp với implant để thay thế chân răng.

2. Tại sao  nên trồng răng sứ nacera

Răng sứ nacera mang đến khá nhiều ưu điểm, vì vậy mà ngày càng được ưa chuộng trên thị trường:

Tính thẩm mỹ cao

Răng sứ nacera có màu sáng bóng, màu sắc trong tự nhiên với độ thấu quang y hệt như răng thật, khi trồng răng sứ nacera, bạn khó mà phân biệt đâu là răng thật, đâu là răng sứ.

Màu sắc đa dạng

Răng sứ nacera được chế tạo có sẵn 16 tông màu, các màu được dàn trải như cấu trúc của răng, đảm bảo độ chính xác về màu sắc. Không những thế, màu sắc của răng sứ nacera rất lâu bền, hoàn toàn không  bị biến đổi trong môi trường miệng.

Độ bền cao

Răng sứ nacera được kiểm chứng có độ bền gấp 7 lần răng thật. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm ăn các loại thức ăn cứng với răng sứ nacera mà không lo sợ bị sứt, mẻ.

Cách nhiệt tốt, có độ an toàn cao

Răng sứ nacera có độ bền cao, cách nhiệt tốt, giúp người dùng không cần kiêng kem các loại thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh, và răng sứ nacera không bị oxi hóa trong môi trường miệng.

>> Tham khảo thêm: Nhận biết răng sứ Titan và răng sứ Kim loại

3. Địa chỉ trồng răng sứ  nacera giá rẻ tại đâu

Nếu bạn đã lựa chọn phương pháp nacera để phục hồi cho hàm răng của mình mà chưa biết nên lựa chọn địa chỉ trồng răng sứ nacera giá rẻ tại đâu, thì hãy đến ngay Nha khoa quốc tế Việt Đức.

Nha khoa quốc tế Việt Đức tự tin là địa chỉ nha khoa thực hiện trồng răng sứ nacera giá rẻ mà vẫn đạt hiệu quả cao. Đến đây, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nha khoa chuyên nghiệp, máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Hãy liên lạc ngay đến Nha khoa quốc tế Việt Đức để được tư vấn tốt nhất. Thông tin liên hệ:

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 19006465

 

Nguồn: http://32igc.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *