Có nên làm răng giả Ceramill không?

Làm răng giả Ceramill đang trở thành biện pháp thẩm mỹ tốt hiện nay, giúp tối ưu và khắc phục các khuyết điểm răng miệng. Làm bệnh nhân cảm thấy tự tin hơn và tìm lại nụ cười hạnh phúc. Vậy tại sao chụp răng sứ ceramill lại làm được điều kì diệu này?

1. Tại sao cần làm răng giả Ceramill

Răng giả Ceramill cấu tạo từ phôi chứa zirconia, bao bọc bởi một lớp sứ thẩm mỹ Ceramco3 trắng sáng, hoàn toàn có thể khắc phục các nhược điểm của răng như:

– Răng bị lệch lạc, răng không đều, răng hô hay thưa,v.v…

– Răng mẻ hoặc nứt vỡ do các nguyên nhân khác nhau

– Răng sau quá trình điều trị bệnh

– Răng ố và xỉn màu, răng nhiễm kháng sinh khá nặng không thể tẩy trắng.

Răng sứ Ceramill đã và đang được các chuyên gia đánh giá cao và được lựa chọn nhiều trong việc phục hình răng thẩm mỹ do các ưu điểm nổi trội:

– Chịu lực cao có thể lên tới 1100 Mpa nhờ răng sứ Ceramill có kết cấu từ sườn ceramill zoliad cùng lớp men sứ Ceramco3 bao phủ, đảm bảo an toàn trong khi ăn nhai.

– Cũng nhờ cấu tạo từ men sứ Ceramco3 mà răng sứ Ceramill đảm bảo độ thẩm mỹ cao, răng trắng sáng rất tự nhiên và độ thấu quang giống như răng thật. Vì vậy nên rất khó để nhận ra đây là răng sứ thẩm mỹ.

– Chế tạo bởi chất liệu sứ có tính tương quan sinh học cao, giúp răng không gây kích ứng nướu, đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân.

>> Xem thêm: Bọc răng sứ Ceramill giá rẻ ở đâu?

2. Quy trình bọc sứ và gía thành làm răng giả Ceramill

Quy trình làm răng giả Ceramill gồm có 4 bước:

– Bước 1: Khám răng tổng quát, điều trị triệu để các bệnh lý (nếu có). Từ đó tư vấn và đưa ra lộ trình làm răng giả Ceramill thích hợp.

– Bước 2: Sát khuẩn, vệ sinh răng miệng

– Bước 3: Tiến hành gây tê và xử lý bề mặt răng

– Bước 4: Lấy mẫu răng, sử dụng hệ thống CAD/CAM chế tạo răng giả Ceramill.

– Bước 5: Lắp răng giả Ceramill và điều chỉnh hàm phù hợp.

Chi phí để làm răng giả Ceramill hiện nay dao động từ 7 tới 10 triệu đồng/ răng bằng nhiều công nghệ và phương pháp khác nhau như: Nano Ceramic, Shining 5S, v.v…

Trong số đó, Nano ceramic đang là công nghệ tạo hình răng sứ đứng hàng đầu, mang lại nụ cười mới tới khách hàng nhanh chóng chỉ trong 03 ngày. Phương pháp này hiện nay đang được áp dụng thành công tại hệ thống nha khoa quốc tế Việt Đức – phòng khám uy tín 13 năm kinh nghiệm.

Quý khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ theo địa chỉ website:

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 1900 6465

 

Nguồn: http://32igc.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *