Cách bọc răng sứ Ceramill

Bọc răng sứ Ceramill được nhiều khách hàng lựa chọn vì tính thẩm mỹ và độ an toàn. Nhiều người thắc mắc rằng cách bọc răng sứ Ceramill như thế nào? Cách chăm sóc răng sứ Ceramill như thế nào để kéo dài tuổi thọ của răng. Cùng theo dõi bài viết dưới để có câu trả lời nhé.

Cách bọc răng sứ Ceramill

Răng sứ Ceramill là một trong số những răng sứ không kim loại cao cấp và có nguồn gốc tại Đức. Với những ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ cao, độ cứng tốt và an toàn với cơ thể người bọc. Nên răng sứ Ceramill được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả mang lại cao và an toàn thì bạn nên tìm tới cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Giới thiệu bạn nha khoa Quốc Tế Việt Đức là một trong số những nha khoa uy tín hiện nay.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình răng thẩm mỹ, có chuyên môn và kỹ thuật cao. Trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới như: Đức, Mỹ… Đặc biệt quy trình, công nhệ áp dụng theo chuẩn quốc tế.

Dưới đây là cách bọc răng sứ Ceramill tại nha khoa Quốc Tế Việt Đức:

Bước 1: kiểm tra răng miệng và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình hình răng miệng, nếu có bệnh lí răng thì để tiến hành điều trị trước khi bọc. Sau đó dựa vào kết quả khám và nhu cầu của khách hàng để tư vấn lộ trình bọc răng.

Bước 2: làm sạch răng và sát khuẩn

Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị bệnh lí trước nếu có. Sau đó vệ sinh và sát khuẩn để đảm bảo an toàn trước khi bọc răng.

Bước 3: mài cùi răng và lấy mẫu răng

Tiếp đến, răng của bạn sẽ được mài và lấy mẫu răng để gửi tới phòng kĩ thuật chế tạo răng sứ Ceramii.

Bước 4: lắp răng Ceramill và hẹn lịch tái khám

Sau khi răng sứ Ceramill được chế tạo để phù hợp với chiếc răng cần bọc của bạn xong. Bác sĩ sẽ tiến hành lắp và kiểm tra lại để đảm bảo bạn ăn uống bình thường. Cuối cùng là lên lịch hẹn để kiểm tra lại răng.

Trên là cách bọc răng sứ Ceramill, nhưng để giữ cho tuổi thọ của răng sứ Ceramill được lâu dài bạn cần có cách chăm sóc răng. Dưới đây là cách chăm sóc răng sứ mà nha sĩ khuyên.

>> Xem thêm: Mặt dán sứ veneer có tốt không?

Cách chăm sóc răng sau khi bọc răng sứ Ceramill

Sau khi bọc răng sứ bạn cần chú ý những điểm sau:

  • Bạn không nên ăn những thức ăn quá cứng, quá nóng hay quá lạnh.
  • Vệ sinh răng miệng sạch sẽ ngày đánh răng 2 – 3 lần, dùng bàn chỉ mềm. sử dụng chỉ nha khoa để lấy mảng bám thay vì dùng tăm
  • Không nên hút thuốc, uống đồ nước có ga và chứa nhiều  axit.
  • Đặc biệt nên khám định kỳ 6 tháng/ lần về răng miệng.

Trên là cách bọc răng sứ Ceramill và cách chăm sóc răng sứ. Nếu bạn có thắc mắc hoặc câu hỏi nào cầu giải đáp hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 1900 6465

Nguồn: http://32igc.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *